Tra cứu ngành nghề kinh doanh theo mã số thuế

Từ ngày  1/7/2015, ngành nghề kinh doanh không chi tiết ở trên giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp mà được đăng công bố tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Bạn đang thắc mắc việc tra cứu ngành nghề kinh doanh của công ty phải  làm như thế nào? Hãy để CHÂN TÍN hướng dẫn bạn bằng các bước được mô tả dưới đây.

Các bước tra cứu ngành nghề kinh doanh theo mã số thuế

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào trang Cổng thông tin quốc gia để tra cứu thông tin doanh nghiệp: https://dangkykinhdoanh.gov.vn/

Tra cứu ngành nghề kinh doanh theo mã số thuế 1

Bước 2: Khi màn hình hiện như bên dưới, click vào tên công ty như mô tả sau:

Tra cứu ngành nghề kinh doanh theo mã số thuế 2

Bước 3: Khi màn hiện hiện lên như dưới đây, Click vào cụm từ: “Xem thêm” để màn hình hiện ra tất cả những ngành nghề kinh doanh của công ty mà bạn tìm kiếm:

Tra cứu ngành nghề kinh doanh theo mã số thuế 3

Bước 4: Hoàn thành- màn hình hiện lên tất cả những ngành nghề kinh doanh của công ty mà bạn tìm kiếm

Tra cứu ngành nghề kinh doanh theo mã số thuế 4

Trên đây là các bước tra cứu ngành nghề công ty theo mã số thuế, có thể hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra ngành nghề của công ty mình đã có, ngành nghề được sửa đổi, bổ sung (nếu có).

Công ty CHAN TIN CONSULTANT luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty và các thủ tục sau thành lập cho doanh nhân trong nước và nước ngoài. Mọi khó khăn, vướng mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc gửi email để được chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất!

thành lập doanh nghiệp