Chào mừng Quý khách ghé thăm trang thông tin điện tử của CHANTIN Conlsultant. Xin chúc Quý khách thành công trong kinh doanh và đạt được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Thưa Quý khách, Kế toán – Thuế là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình hoạt động và phát triển của Doanh nghiệp. Tổ chức bộ máy kế toán là một trong những nội dung quan trọng hàng đầu trong tổ chức công tác kế toán tại Doanh nghiệp, bởi suy cho cùng thì công tác kế toán phụ thuộc trực tiếp vào trình độ, khả năng thành thạo, đạo đức nghề nghiệp và sự phân công, phân nhiệm hợp lý của các nhân viên trong bộ máy kế toán. Báo cáo kế toán là kết quả của ông tác kế toán trong Doanh nghiệp, là nguồn thông tin quan trọng cho các nhà quản trị của Doanh nghiệp cũng như các đối tượng bên ngoài của Doanh nghiệp, trong đó có các cơ quan chức năng của Nhà nước, nhất là cơ quan Thuế. Chính vì thế, làm thế nào để giảm thiểu các khoản thuế phải nộp bằng những cách thức hợp pháp, bảo vệ an toàn cho lợi nhuận của Doanh nghiệp luôn là vấn đề mang tính sống còn. Một giải pháp mà hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn là chấp nhận trả lương cao, sử dụng nhân viên chuyên nghiệp.

Vậy, đâu là con đường dẫn đến sự chuyên nghiệp? Kế toàn thuế chuyên nghiệp cần phải biết cân nhắc, so sánh giữa được và mất của Doanh nghiệp khi nộp thuế. Được và mất còn phụ thuộc vào đẳng cấp của người làm kế toán. Kế toán thuế phải có đủ khả năng xử lý tất cả những công việc liên quan đến thuế, khả năng vận dụng được luật thuế vào công ty hàng ngày, thành thạo tất cả các thủ tục khai bào thuế hay các thủ thuật cân đối số liệu đầu ra, đầ vào hàng tháng để có thể vừa hợp thức hóa các chi phí vừa giảm tới mức tối thiểu số thuế phải nộp…hơn nữa, công việc này còn đòi hỏi ở kế toàn thuế sự ứng biến thích nghi với sự thay đổi thường xuyên của chính sách thuế, luật thuế và quan trọng nhất là phải hoạch định được kế hoạch tiết kiệm chi phí thuế cho Doanh nghiệp, tham vấn cho Giám Đốc tất cả những vấn đề liên quan đến thuế trong hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Xin cho phép chúng tôi được giới thiệu về mình. CHANTIN Conlsultant là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán – thuế và giải pháp phần mềm. Thiết lập bộ máy kế toán là công việc vô cùng quan trọng, chính vì thế chúng tôi là một tổ chức đã tập hợp được đội ngũ gồm đông đảo các kế toán trưởng, kiểm toán viên, chuyên viên thuế,  luật gia giỏi cùng các kỹ sư phần mềm với nhiều năm kinh nghiệm, biết ứng dụng chuyên môn vào thực tiễn, có tư cách đạo đức và trách nhiệm cao trong công việc sẽ cung cấp cho Quý Doanh nghiệp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mang tình ưu việc, nhằm tối ưu hóa các khoản chi phí, các khoản thuế mà Quý Doanh nghiệp phải nộp cho các cơ quan chức năng của Nhà nước.

Nhiều năm qua, dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi cugn cấp chưa từng vướng mắc bất kỳ một sai sót nào, dù lớn hay nhỏ, vì vậy, dịch vụ của chúng tôi đã làm hài lòng hầu hết tất cả các khách hàng. Với thành quả như hiện nay, chúng tôi đã và đang được một lượng lớn khách hàng tín nhiệm, đồng thời giao phó những trọng trách vô cùng khó khăn. Chúng tôi không ngừng cải thiện và phát triển các nghiệp vụ tư vấn nhằm mục đích và mong muốn được chia sẻ, gánh vác các công việc trên để Quý Doanh nghiệp dành trọn tâm huyết, tài năng, trí tuệ và thời gian vào việc phát triển bền vững của Quý Doanh nghiệp.

Chúng tôi không mong muốn nói nhiều về mình mà chỉ mong muống chứng tỏ mình qua công việc, rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác, lòng tin yêu và sự ủng hộ của Quý khách khi đọc xong  thư ngỏ này.