Người mẹ bất lực nhìn con rơi xuống hố nước tử vong khi dã ngoại

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Người mẹ bất lực nhìn con rơi xuống hố nước tử vong khi dã ngoại

Đức không may trượt chân ngã xuống hố nước, tử vong khi dã ngoại cùng các bạn trong lớp. Lúc xảy ra tai nạn, người mẹ của cháu bé đứng ngay trước mặt nhưng không ứng cứu kịp.

Tối 17/3, gia đình đưa thi thể em Võ Minh Đức (học sinh lớp 7, Trường THCS Hạnh Thiết, thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) về nhà để lo hậu sự.

Sáng cùng ngày, Đức cùng 35 học sinh đi dã ngoại cùng giáo viên chủ nhiệm và 34 phụ huynh khác ở khu vực thủy điện Nậm Pông, xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu.

Nhân chứng kể trong khi chụp ảnh, Đức cùng một học sinh khác bất ngờ bị trượt chân xuống hố nước sâu. Lúc này có phụ huynh của Đức đứng trước chứng kiến nhưng không kịp cứu em. Vụ tai nạn khiến nam sinh này tử vong, còn người bạn sống sót.

Vị trí xảy ra tai nạn cách trường học khoảng 7 km, là nơi có nhiều cảnh đẹp, mùa hè có nhiều gia đình, thanh niên, học sinh đến thưởng ngoạn.

Lãnh đạo nhà trường cho hay việc đi dã ngoại do lớp tự tổ chức, Ban giám hiệu không hay biết.

Nguồn: https://news.zing.vn/nguoi-me-bat-luc-nhin-con-roi-xuong-ho-nuoc-tu-vong-khi-da-ngoai-post926415.html