Dịch vụ kế toán – Báo cáo thuế chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TPHCM giá rẻ. Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế tháng, báo cáo thuế quý ✔️ Uy tín ✔️ Giá rẻ ✔️ Chuyên nghiệp. Kinh nghiệm 15 năm.

Trong thời gian qua, có rất nhiều doanh nghiệp gặp vất vả về thuế: hoặc là bị truy thu thuế, hoặc bị gạt bỏ những chi phí không hợp lý…

Với dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của CHANTIN Conlsultant, Quý Doanh nghiệp đã có đầy đủ một bộ phận kế toán hoàn chỉnh mà không cần tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên kế toán.

dịch vụ kế toán

Với mức chi phí thấp nhất, Quý Doanh nghiệp sẽ được chúng tôi cung cấp những lợi ích bao gồm:

  • Lập hồ sơ pháp lý ban đầu và đăng ký hệ thống kế toán tại cơ quan Thuế.
  • Lập hồ sơ mua (hoặc in)hóa đơn lần đầu và trong suốt quá trình kinh doanh.
  • Lập báo cáo thuế bằng phần mềm kế toán trên máy vi tính, trực tiếp nộp báo cáo và làm việc với cán bộ quản lý thuế của Doanh nghiệp.
  • Cử nhân viên đủ năng lực và trình độ đứng tên Kế toán trưởng cho Quý Doanh nghiệp.
  • Tư vấn củng cố chứng từ mua vào – bán ra – luân chuyển nội bộ phát sinh trong Doanh nghiệp.
  • Thiết lập hệ thống kế toán, ghi chép sổ sách, lưu trữ sổ sách, chứng từ kế toán (tất cả đều được thực hiện trên phần mềm kế toán chuyên dụng) hoàn chỉnh và phù hợp với tình hình kinh doanh của Quý Doanh nghiệp.
  • Thực hiện quyết toán thuế GTGT, TNDN, TNCN, TTĐB,… cuối năm.
  • Thực hiện gỡ rối sổ sách kế toán, cân đối số liệu báo cáo tài chính cho Doanh nghiệp.
  • Tư vấn thường xuyên những thắc mắc liên quan đến lĩnh vực kế toán thuế.

Dịch vụ kế toán – Báo cáo thuế chuyên nghiệp tại TPHCM

thành lập doanh nghiệp

 

Với đội ngũ gồm đông đảo các kế toán trưởng, kiểm toán viên, luật gia giỏi cùng các kỹ sư phần mềm với nhiều năm kinh nghiệm, biết ứng dụng chuyên môn vào thực tiễn, có tư cách đạo đức và trách nhiệm cao trong công việc; Cộng với phương trâm “Chân Tín” trong công việc và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp của mình trên cơ sở tối ưu hóa các giải pháp về kế toán và tối thiểu hóa những nghĩa vụ thuế theo đúng quy định của pháp luật nhằm mang lại lợi ích cao nhất.

Mọi sổ sách kế toán sẽ được Chân Tín thực hiện bằng phần mềm chuyên dụng, mang tính chính xác cao, theo đúng chuẩn mực kế toán hiện hành. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn bổ sung những chứng từ luân chuyển nội bộ phù hợp với tình hình kinh doanh của Doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính an toàn và chắc chắn khi cơ quan Thuế đến kiểm tra và quyết toán cuối năm.

Tất cả số liệu trong sổ kế toán sẽ được Chân Tín kiểm tra theo mô hình phân cấp và tuân thủ nguyên tắc bảo mật tuyệt đối trong kinh doanh, hơn thế nữa, chúng tôi còn thực hiện tư vấn gỡ rối sổ sách khi số liệu trong sổ kế toán của Doanh nghiệp gặp sai sót, đồng thời kiểm tra soát xét và tiến hành cân đối báo cáo tài chính như những kiểm toán viên nội bộ cho Quý Doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về dịch vụ xin Quý khách vui lòng liên hệ: 028.6278.6278028.6650.6650  hoặc 0974 67 68 69 (Mr. Vũ)0978.699.799 (Mrs. Trâm) để được hỗ trợ hoặc tư vấn.