Chụp góc nghiêng, em trai Sơn Tùng khiến fan bất ngờ vì giống anh trai

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Chụp góc nghiêng, em trai Sơn Tùng khiến fan bất ngờ vì giống anh trai

Với một tấm ảnh chụp góc nghiêng, Việt Hoàng khiến các fan Sơn Tùng phải thốt lên vì thần thái quá giống anh trai.

Việt Hoàng (sinh năm 2000), hiện là sinh viên năm nhất trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Chàng trai 2k bắt đầu được chú ý khi xuất hiện bên cạnh Sơn Tùng MTP vào năm năm 2015, khi cùng anh trai song ca bài hát “Em của ngày hôm qua”.

Mới 18 tuổi, Việt Hoàng đã thường xuyên được ngợi khen vì vẻ ngoài điển trai chẳng thua kém gì giọng ca “Chạy ngay đi”.

Giống với anh trai mình, Việt Hoàng cũng có khiếu ca hát, sáng tác và chơi guitar rất tốt. Ngoài ra, 10X còn rất yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá và boxing. Việc tập luyện hàng ngày đã giúp Hoàng sở hữu ngoại hình đẹp, vóc dáng “chuẩn men”.

Mới đây, Việt Hoàng khiến dân mạng trầm trồ khi đăng tải 1 tấm hình mới trên Instagram với thần thái không kém gì anh trai.

Trước đây, Việt Hoàng để tóc ngắn cá tính, tạo vẻ “cool ngầu” thì trong tấm hình mới đây, cậu bạn đã để mái tóc dài bổ luống, kiểu tóc mà gần đây Sơn Tùng rất ưa chuộng. Ở góc nghiêng này, cậu bạn khoe được sống mũi cao, phong cách lạnh lùng.

Chính mái tóc dài bổ luống này cũng được Sơn Tùng ưa chuộng gần đây. Điểm trùng hợp này càng khiến fan của 2 anh em thêm thích thú.

Nguồn: https://news.zing.vn/chup-goc-nghieng-em-trai-son-tung-khien-fan-bat-ngo-vi-giong-anh-trai-post925925.html