Bùi Tiến Dũng: ‘Con tim đã vui trở lại khi được gặp Đình Trọng’

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Bùi Tiến Dũng: ‘Con tim đã vui trở lại khi được gặp Đình Trọng’

Trung vệ của CLB Viettel không ngại thể hiện niềm vui khi gặp lại đồng đội và người bạn thân Đình Trọng sau những ngày tháng xa cách.

Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng là những người bạn thân thường gắn bó với nhau mỗi khi tập trung đội tuyển. Tuy nhiên, cả 2 đã không gặp nhau trong vòng hơn 3 tháng, bởi Đình Trọng phải sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương.

Đình Trọng đã trở lại Việt Nam và đang chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Tranh thủ thời gian được nghỉ, anh có thời gian gặp người bạn thân Bùi Tiến Dũng.

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đăng tấm ảnh “véo tai, nâng cằm” với Đình Trọng kèm dòng chú thích: “Đã từ rất lâu rồi mình nhỉ. Và con tim đã vui trở lại. 3 tháng không gặp thấy độ thảo mai tăng ghê thật”.

Chưa đầy 10 phút, tấm hình trên trang cá nhân của “Tư” Dũng nhận hơn 12.000 lượt thích của người hâm mộ với nhiều bình luận dí dỏm. Nickname “Hí Hí” khen đôi này đáng yêu và chúc cả 2 một buổi tối hạnh phúc.

Còn CĐV Quỳnh Hoa hỏi đùa “bao giờ 2 người lấy nhau cho vừa lòng thiên hạ đây?”. Trong khi đó, trung vệ trêu Đình Trọng: “Nhìn Trọng mặt gọn quá nhỉ”.

Không chỉ ăn ý trên sân cỏ, Bùi Tiến Dũng và còn thân thiết ở ngoài đời. Cả 2 bắt đầu tập luyện cùng nhau khi U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games 2017 và đã trải qua nhiều giải đấu lớn.

Chênh nhau 2 tuổi nhưng Đình Trọng – Tiến Dũng luôn gọi nhau bằng những cái tên thân thiết như “mình ơi” hay “bồ ơi”. Tình cảm của cả 2 khiến các fan không khỏi hào hứng và thậm chí lập riêng một trang Instagram cho 2 trung vệ này.

Thời gian qua, Đình Trọng phải sang Hàn Quốc để điều trị dứt điểm chấn thương cổ chân và không thể cùng Bùi Tiến Dũng tham dự Asian Cup. Tuy nhiên, Đình Trọng đã trở lại và có thể tham dự vòng loại U23 châu Á.

Nguồn: https://news.zing.vn/bui-tien-dung-con-tim-da-vui-tro-lai-khi-duoc-gap-dinh-trong-post926360.html