7 học sinh nhập viện sau khi ăn xôi, bánh mì

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

7 học sinh nhập viện sau khi ăn xôi, bánh mì

Sau khi ăn xôi và bánh mì mua trước cổng trường, 7 học sinh ở Hà Tĩnh có biểu hiện đau bụng, nôn ói.

Tối 15/3, ông Hoàng Văn Chung, Trưởng trạm Y tế xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên (), cho biết sau khi được các nhân viên y tế của trạm truyền dịch và cho uống thuốc, 7 học sinh trường Tiểu học Cẩm Thăng có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm đã ổn định sức khỏe và được người thân đón về nhà vào trưa cùng ngày.

Theo ông Chung, khoảng 10h cùng ngày, 7 học sinh lớp 4, trường Tiểu học Cẩm Thăng khi đang học ở trường thì có biểu hiện đau bụng, nôn ói. Lúc này, các giáo viên của trường đã đưa các em vào trạm y tế xã. Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán nhóm học sinh có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm nên đã truyền dịch và cho uống thuốc.

“Sau khi truyền dịch, sức khỏe nhiều em dần ổn định, người thân cũng đến và xin đón các em về nhà chăm sóc”, ông Chung nói.

Theo một số học sinh, sáng cùng ngày, 7 học sinh này đã mua xôi và bánh mì tại 2 quán bán đồ ăn sáng trước cổng trường để ăn trước khi vào lớp. Đến 10h thì xảy ra vụ việc.

Nguồn: https://news.zing.vn/7-hoc-sinh-nhap-vien-sau-khi-an-xoi-banh-mi-post925891.html