Tiền đạo New Zealand quỳ lạy ăn mừng để tưởng nhớ nạn nhân xấu số

Tien dao New Zealand quy lay an mung de tuong nho nan nhan xau so hinh anh 1

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Tiền đạo New Zealand quỳ lạy ăn mừng để tưởng nhớ nạn nhân xấu số

Tiền đạo Kosta Barbarouses đã có pha ăn mừng bàn thắng đầy ý nghĩa hướng tới những nạn nhân xấu số trong vụ xả súng làm 49 người thiệt mạng.

Kosta Barbarouses là tiền đạo người New Zealand hiện chơi tại giải vô địch quốc gia Australia cho CLB Melbourne Victory. Ở trận đấu với đối thủ Brisbane Roar, Melbourne Victory của Barbarouses giành chiến thắng 2-1, trong đó tiền đạo này mở tỷ số.

Ngay sau pha lập công, Barbarouses thực hiện cầu nguyện bằng cách quỳ xuống mặt sân và cúi lạy. Mục đích của anh là để tưởng nhớ những nạn nhân xấu số thiệt mạng tại nhà thờ Hồi giáo mới đây.

Sau trận, Barbarouses chia sẻ: “Tôi bị tổn thương sau vụ xả súng. Tôi đã có nhiều cảm xúc trong trận đấu này và dù tình huống ăn mừng ấy không mang lại nhiều ý nghĩa”.

Hành động của Barbarouses nhận được sự tán dương của người hâm mộ. CĐV tên Absurde nói: “Cảm ơn lòng tốt của Barbarouses với hành động ý nghĩa, một cử chỉ hòa bình”. CĐV Syeda Saba nói anh cảm thấy tính nhân văn rất rõ trong hành động của Barbarouses. Đặc biệt là Barbarouses không phải là người theo đạo Hồi.

Mới đây, vụ xả súng vào nhà thờ Hồi giáo gây nên cái chết của 49 người, đã làm cả thế giới chấn động. Bên cạnh đó, 20 người bị thương sau hành động dã man của tay súng có tên Brenton Tarrant.

Đáng nói là thủ phạm đã phát trực tiếp (livestream) cảnh bản thân tiến hành vụ xả súng vào thánh đường Al Noor ở New Zealand hôm 15/3. Hắn truyền trực tiếp video dài 17 phút với góc nhìn thứ nhất lên Facebook sau khi đăng bản kế hoạch lên Twitter.

Nguồn: https://news.zing.vn/tien-dao-new-zealand-quy-lay-an-mung-de-tuong-nho-nan-nhan-xau-so-post926349.html