Sky Oasis Ecopark sở hữu hồ sinh thái rộng gấp 5 lần hồ Gươm

Cư dân căn hộ Sky Oasis thuộc khuôn viên Ecopark có thể ngắm trọn cảnh hồ nước 50 ha từ ban công hoặc thư thái rảo bộ ven hồ cho thiên nga, vịt trời, bồ nông ăn mỗi sáng.

Sky Oasis Ecopark so huu ho sinh thai rong gap 5 lan ho Guom hinh anh 1 image001.png

Nhắm đến nhóm khách hàng muốn sở hữu căn hộ tốt cho sức khỏe, hài hòa với thiên nhiên, tòa tháp Sky Oasis mới ra mắt đầu tháng 4 của Tập đoàn Ecopark chú trọng đến mảng xanh kèm nhiều tiện ích cao cấp. Theo thiết kế, dự án chạy quanh hồ cảnh quan có quy mô hơn 50 ha – rộng gấp 5 lần hồ Gươm và gấp 6 lần hồ Trúc Bạch. Chủ đầu tư cho biết, đây là một trong những dự án căn hộ sở hữu hồ cảnh quan lớn nhất tại Hà Nội và khu vực lân cận.

Sky Oasis Ecopark so huu ho sinh thai rong gap 5 lan ho Guom hinh anh 2 image003.png

Chủ đầu tư khẳng định, hồ cảnh quan rộng là lợi thế của tòa Sky Oasis cũng như khu đô thị Ecopark. “Ở Ecopark, không gian cây xanh, mặt nước có diện tích đến 110 ha, đạt tỷ lệ 125 cây một người. Nhờ các mảng xanh trải dài, hồ nước rộng lớn, Ecopark trở thành một trong những khu đô thị đáng sống với chất lượng không khí tốt. Tòa tháp mới ra mắt cũng hưởng trọn lợi thế này”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Sky Oasis Ecopark so huu ho sinh thai rong gap 5 lan ho Guom hinh anh 3 image005.png

Hồ cảnh quan là nơi sinh sống của hàng nghìn cá thể như chim thiên nga, vịt trời, bồ nông, hạc, chim quốc, mòng… Từ tòa Sky Oasis, cư dân có thể ngắm trọn cảnh hồ nước hay những đàn chim thiên nga, vịt trời, bồ nông đi dạo tự nhiên trên đường, dạn dĩ với người như tại châu Âu.

Sky Oasis Ecopark so huu ho sinh thai rong gap 5 lan ho Guom hinh anh 4 image007.png

Ngoài hồ cảnh quan hơn 50 ha, dự án còn sở hữu đường dạo bộ 5 giác quan dài 9 km chạy ven hồ. Trên đường này, chủ đầu tư bố trí hàng trăm vườn hoa quy mô, mùa nào hoa nấy rực rỡ quanh năm… Các vườn hoa ven hồ nối tiếp nhau, hết mùa hoa này sẽ đến mùa hoa khác đua nở. Trên mặt hồ, nhiều cây cầu gỗ dạo bộ phủ đầy hoa thơ mộng.

Sky Oasis Ecopark so huu ho sinh thai rong gap 5 lan ho Guom hinh anh 5 image009.png

Ngoài vườn hoa, vườn chim, hàng chục đồi vui chơi, khu vận động cho trẻ em cũng được bố trí quanh hồ với nhiều cây xanh, nhà gỗ, cầu trượt, khu vận động… Không gian dành cho người già tại đây có các vườn dưỡng sinh, đài thái cực; khu vui chơi trẻ em có đồi cổ tích, đồi châu Âu…

Sky Oasis Ecopark so huu ho sinh thai rong gap 5 lan ho Guom hinh anh 6 image011.png

Là dự án thuộc phân khúc cao cấp nên ngoài mảnh xanh, Sky Oasis sở hữu nhiều tiện ích 5 sao chưa từng có tại bất kỳ phân khu căn hộ nào trong Ecopark như phố đi bộ, hồ bơi resort, hồ bơi chân mây, vườn địa đàng giữa không trung. Cụ thể, trên tầng 41, chủ đầu tư dự định xây một hồ bơi chân mây nối đỉnh 2 tòa tháp, lấy cảm hứng từ hồ bơi Marina Bay Sands (Singapore)… Ở độ cao gần 200 m, hồ bơi chân mây có tầm nhìn bao trọn công viên xanh Ecopark và sông Hồng. Tòa căn hộ Sky Oasis còn sở hữu tổ hợp vườn trên mây, nằm giữa cầu nối 2 tòa tháp tại tầng 21 và tổ hợp hồ bơi “resort nhiệt đới” trên tầng 3.

Sky Oasis Ecopark so huu ho sinh thai rong gap 5 lan ho Guom hinh anh 7 image013.png

Tầng đế dự án là trung tâm thương mại hơn 10.000 m2, hội tụ nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế. Tầng 2 được xây dựng theo mô hình trung tâm thương mại Outsight với dãy ban công ngay phía ngoài. Bên cạnh đó, Sky Oasis còn nằm bên tuyến phố đi bộ sầm uất rộng 22-45 m, dài 2,5 km, được phát triển theo hình thức “shopping in the park” – mua sắm trong công viên. “Chúng tôi chi lớn cho các hạng mục công trình tiện ích nhằm giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống như trong resort mà không cần đi đâu xa”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Nguồn: https://news.zing.vn/sky-oasis-ecopark-so-huu-ho-sinh-thai-rong-gap-5-lan-ho-guom-post1081839.html


CHÂN TÍN CONSULTANT

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp | Dịch Vụ Thành Lập Công Ty | Dịch Vụ Kế Toán – Báo Cáo Thuế

Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Rẻ. Thủ Tục Xử Lý Nhanh. Đáng tin cậy. Giao nhận hồ sơ tận nơi.

Hotline: 0974676869