Sau ức chế, nụ hôn của Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly trên phim gây chú ý

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Sau ức chế, nụ hôn của Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly trên phim gây chú ý

Sau thời gian gây ức chế vì tâm lý mập mờ, nước đôi của các nhân vật, phim “Chạy trốn thanh xuân” có tình tiết mới gây chú ý là cảnh hôn giữa Phi và An.

VFC – đơn vị sản xuất phim Chạy trốn thanh xuân – vừa tiết lộ một số trích đoạn tập 31 sẽ lên sóng trong tuần tới. Trích đoạn nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả do tiết lộ nhiều tình tiết có tính chất bước ngoặt trong nội dung.

Trích đoạn dài 4 phút mở đầu với cuộc cãi vã căng thẳng của hai nhân vật chính – An (Lưu Đê Ly) và Phi (Huỳnh Anh). Nghi ngờ và không hài lòng với tính cách của An nhưng Phi vẫn gào thét lên để thừa nhận rằng anh vẫn thích cô như ngày xưa.

“Tôi vẫn thích cậu cho dù cậu khốn kiếp với những mối quan hệ khốn kiếp của cậu. Dù tất cả những điều ấy khiến tôi phát điên lên với chính mình thì tôi vẫn thích cậu”. Câu nói của Phi khiến An không khỏi bất ngờ.

Trích đoạn sau đó hé lộ một phần cuộc sống của bà Mỹ (Thanh Tú)- mẹ An. Trái với vẻ bốc đồng như trước đây, bà Mỹ đã chín chắn hơn và giúp Phi hiểu rằng không nên nghĩ xấu cho mối quan hệ của An và vị giám đốc lớn tuổi.

Kết thúc trích đoạn phim, Phi dành cho An lời ngọt ngào: “Tôi chẳng là gì của cậu nhưng với tôi, cậu là tất cả”. Vừa trách An nhẫn tâm, độc ác vì đã coi thường cảm xúc của mình, Phi vừa lao đến hôn người con gái mình yêu.

Trái với những lần trước, An chẳng những không chống cự, đánh đập Phi mà còn đáp lại nụ hôn của anh. Khi Phi nói “hôn người ta rồi nhé, đừng hòng mà chạy thoát”, An còn trả lời “nếu cậu đủ sức thì hãy giữ tôi đi”.

Trích đoạn phim sau khi đăng tải nhận được hơn triệu lượt xem, cùng nhiều lượt chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội. Phần đông khán giả bày tỏ sự hào hứng với nụ hôn của hai nhân vật chính. “Cuối cùng An và Phi cũng hôn nhau”, một khán giả bình luận, trong khi khán giả khán giả chia sẻ: “Mong An và Phi đến với nhau, và An không còn tâm lý mập mờ, nước đôi như trước”.

Nguồn: https://news.zing.vn/sau-uc-che-nu-hon-cua-huynh-anh-va-luu-de-ly-tren-phim-gay-chu-y-post926327.html