Ở nhà mùa Covid-19, chồng phá vợ khi họp qua video call

Chồng của Cara liên tục hóa thân thành các nhân vật hoạt hình chỉ để mua vui cho vợ và các đồng nghiệp của cô.

O nha mua Covid-19, chong pha vo khi hop qua video call hinh anh 1 1.jpg

Theo Bored Panda, khi Covid-19 bùng phát tại Mỹ, Cara Fields và chồng phải làm việc tại nhà như nhiều người khác. Với cương vị giám đốc Marketing tại công ty chăm sóc sức khỏe động vật Elanco, Cara phải liên tục trao đổi online để giải quyết công việc. Để giảm bớt căng thẳng cho vợ và những đồng nghiệp, chồng cô đã nghĩ ra ý tưởng vô cùng độc đáo.

O nha mua Covid-19, chong pha vo khi hop qua video call hinh anh 2 2.jpg

Anh ta hóa trang thành những nhân vật hoạt hình để trêu đùa vợ và những người đang xem qua Zoom – ứng dụng họp online. Trò đùa ban đầu chỉ đơn giản là cosplay bằng những món đồ “cây nhà lá vườn” có sẵn tại gia như mũ cao bồi, áo choàng Hawaii hay dụng cụ săn bắn.

O nha mua Covid-19, chong pha vo khi hop qua video call hinh anh 3 3.jpg

Nhưng không dừng lại ở đó, anh chồng dần leo thang trò đùa của mình. “Bạn bè vợ chồng tôi bắt đầu gửi một đống trang phục Halloween đến nhà”, Cara nói.

O nha mua Covid-19, chong pha vo khi hop qua video call hinh anh 4 4.jpg

Sau khi Cara chia sẻ những hình ảnh của chồng lên Linkedln, câu chuyện bắt đầu gây “bão” trên mạng. “Anh ấy luôn thích mặc những trang phục ngớ ngẩn để làm tôi xấu hổ. Khi tôi biến phòng ăn thành nơi làm việc, chồng tôi càng có cớ để khiến tôi phải xấu hổ suốt thời gian dài”, Cara nói.

O nha mua Covid-19, chong pha vo khi hop qua video call hinh anh 5 5.jpg
Có khi anh chồng lắm trò hóa thân thành chàng cao bồi viễn Tây như tấm hình này, đôi khi lại biến thành Big Foot, Waldo, Batman hoặc bất cứ thứ gì anh ta có để tự biến mình trông ngớ ngẩn nhất có thể.
O nha mua Covid-19, chong pha vo khi hop qua video call hinh anh 6 6.jpg

“Thật kỳ lạ khi thấy một nhóm người bật cười khúc khích khi bạn đang thuyết trình, sau đó bạn bắt đầu nhận ra chuyện gì đang diễn ra sau lưng mình. Rõ ràng các đồng nghiệp của tôi rất thích trò đùa này”, cô chia sẻ.

O nha mua Covid-19, chong pha vo khi hop qua video call hinh anh 7 Untitled.png

“Cách ly xã hội là cơ hội tốt để mọi người cosplay mỗi ngày, giống như cách chồng cô đã làm haha”, tài khoản Lou Casey Blanco bình luận trên trang Linkedln của Cara. Ngoài ra, hàng trăm lời bình luận khác cũng ủng hộ việc làm của anh chồng để giúp không gian sống vui vẻ hơn trong những ngày đại dịch diễn ra.

Xuất bản

Xuất bản0

Không thể tụ tập đông người giữa mùa Covid-19, Chương Đặng – tác giả cuốn “Khi em chạm phải một nỗi buồn” – giao lưu với bạn đọc ở Việt Nam, Nhật, Mỹ qua ứng dụng công nghệ.

Thế giới

Tư liệu0

Việc số người chết vượt mức tăng mạnh trong những tuần đầu đại dịch cho thấy số ca tử vong vì Covid-19 tại Mỹ trên thực tế có thể cao hơn đáng kể so với báo cáo chính thức.

Xã hội

Xã hội0

Nhằm cùng phụ huynh vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19, trường song ngữ Hoàng Gia (Royal School) miễn 100% học phí cho chương trình dạy trực tuyến.

Kinh doanh

Tài chính0

Khảo sát với hơn 130.000 doanh nghiệp của Bộ KH&ĐT cho thấy các giải pháp hỗ trợ của Chính phủ phù hợp với kỳ vọng của cộng đồng, nhưng quá trình thực thi còn nhiều bất cập.

Kinh doanh

Kinh doanh0

Theo Bloomberg, một công ty dược phẩm Trung Quốc đang thảo luận để tiến hành thử nghiệm giai đoạn cuối trên toàn cầu đối với vaccine chống Covid-19.

Nguồn: https://news.zing.vn/o-nha-mua-covid-19-chong-pha-vo-khi-hop-qua-video-call-post1082599.html


CHÂN TÍN CONSULTANT

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp | Dịch Vụ Thành Lập Công Ty | Dịch Vụ Kế Toán – Báo Cáo Thuế

Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Rẻ. Thủ Tục Xử Lý Nhanh. Đáng tin cậy. Giao nhận hồ sơ tận nơi.

Hotline: 0974676869