Nhà hàng, dịch vụ Hà Nội ‘ăn theo’ thượng đỉnh Trump – Kim

Nha hang, dich vu Ha Noi 'an theo' thuong dinh Trump - Kim hinh anh 1

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Nhà hàng, dịch vụ Hà Nội ‘ăn theo’ thượng đỉnh Trump – Kim

Cắt tóc kiểu ông Trump – Kim, bán áo in hình 2 nhà lãnh đạo và thực đơn ăn theo sự kiện Thượng đỉnh Mỹ – Triều là những dịch vụ độc lạ tại Hà Nội những ngày này.

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều sẽ diễn ra vào ngày 27,28/2 tại với sự góp mặt của Tổng thống và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên.

Việc đưa thực đơn hoặc sáng tạo ra sản phẩm mới mang tên 2 vị lãnh đạo trong dịp này tại các cửa hàng ở Hà Nội không chỉ gây tò mò tới các thực khách Việt Nam hay nước ngoài mà còn thu hút sự quan tâm, chú ý rất lớn từ giới truyền thông, đặc biệt là truyền thông quốc tế. Ảnh: Reuters.

Sản phẩm cocktail mới được bartender của một quán bar nằm trên phố Hàng Than (Hà Nội) sáng tạo ra với ý tưởng lấy từ nền văn hóa 2 nước Mỹ và Triều Tiên.

 Tên của loại cocktail này cũng được đặt dựa theo câu nói nổi tiếng của Tổng thống Trump “Make the world great again” (Làm thế giới tốt đẹp trở lại).

Trong những ngày này, hình ảnh Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi tại Hà Nội. Từ cửa hàng cắt tóc đến chiếc áo in hình 2 nhà lãnh đạo hay ngay cả trên tấm menu của một cửa hàng ăn.

Nguồn: https://news.zing.vn/nha-hang-dich-vu-ha-noi-an-theo-thuong-dinh-trump-kim-post918984.html