Người phụ nữ nghi bị em trai cầm kéo đâm thủng bụng

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Người phụ nữ nghi bị em trai cầm kéo đâm thủng bụng

Khai báo với bác sĩ, người phụ nữ 45 tuổi ngụ Bến Tre cho biết bị em trai cầm kéo đâm bị thương. Còn người nhà trình báo do bất cẩn trong lúc quăng kéo đã đâm trúng nạn nhân.

Sáng 15/3, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang tiếp nhận và cấp cứu cho bà Nguyễn Thị Ngọc (43 tuổi, đã đổi tên, ngụ huyện Giồng Trôm, tỉnh ) trong tình trạng bị kéo đâm thủng bụng.

Vết thương khá nặng, lưỡi kéo dài 10 cm đâm sâu vào người bệnh nhân. Các bác sĩ đã cấp cứu cho bệnh nhân, với chẩn đoán vết thương vùng chậu do bị kéo phóng trúng.

Bà Ngọc cho biết nguyên nhân dẫn tới vết thương là mâu thuẫn với em trai và bị người này cầm kéo đâm trúng bụng. Tuy nhiên, người nhà trình báo trong quá trình quăng cây kéo, do bất cẩn nên nạn nhân bị đâm trúng.

“Bệnh nhân cho biết do mâu thuẫn với em trai trong việc tổ chức tiệc cưới của gia đình, còn người nhà nói do bất cẩn khi quăng kéo. Bệnh viện đã chụp X-quang, phẫu thuật cho bệnh nhân”, bác sĩ cho hay. 

Nguồn: https://news.zing.vn/nguoi-phu-nu-nghi-bi-em-trai-cam-keo-dam-thung-bung-post925951.html