Người đàn ông bị lợn mẹ cắn rách dương vật

Nguoi dan ong bi lon me can rach duong vat hinh anh 1

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Người đàn ông bị lợn mẹ cắn rách dương vật

Vào chuồng chăm sóc đàn lợn con mới sinh, người đàn ông bị lợn mẹ bất ngờ đớp vào vùng hạ bộ và kéo lóc toàn bộ da dương vật.

Vụ tai nạn diễn ra bất ngờ khiến ông N.H. (46 tuổi, ngụ tại Bình Phước) phải đi cấp cứu tại khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM lúc nửa đêm.

Tại đây, các bác sĩ ghi nhận da dương vật của bệnh nhân bị lóc hoàn toàn, mép vết thương nham nhở do bị cắn và chịu một lực kéo bất ngờ.

Bệnh nhân được các bác sĩ tiến hành cầm máu, cắt lọc, rửa vết thương để loại bỏ dị vật, cắt lọc các mô tổn thương. Để che phủ thương tổn do mất da dương vật của người bệnh, ê-kíp phẫu thuật đã chôn dương vật trong bìu.

ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân, cho biết mất da dương vật là một tình trạng cần phải được can thiệp cấp cứu khẩn cấp để tránh vết thương nhiễm trùng, hoại tử lan rộng với nhiều dự hậu xấu.

Để đảm bảo chức năng sinh lý và thẩm mỹ của dương vật về sau, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tạo hình dương vật vào 3 tháng tới khi các tổn thương đã ổn định, thuận lợi cho việc tạo hình.

“Tùy vào tình trạng thương tổn, việc tạo hình da dương vật có thể sẽ được cân nhắc sử dụng vạt da bìu, vạt da đùi, vạt da cẳng tay để “khoác áo mới” cho “cậu nhỏ”. Trong một số trường hợp, phẫu thuật tạo hình dương vật đòi hỏi trang thiết bị chuyên biệt như dụng cụ và chỉ phẫu thuật siêu nhỏ, sự hỗ trợ của hệ thống kính vi phẫu phóng đại giúp tăng độ chính xác trong bóc tách, khâu nối các mạch máu nhỏ li ti”, bác sĩ Dũng cho biết thêm.

Mặc dù vết thương đã lành, bệnh nhân vẫn giật mình mỗi khi nhớ lại thời khắc kinh hoàng khi gặp nạn. Các bác sĩ khuyến cáo, người chăn nuôi gia súc cần thận trọng khi tiếp xúc với các động vật để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: https://news.zing.vn/nguoi-dan-ong-bi-lon-me-can-rach-duong-vat-post926062.html