Ngay sau khi lên bìa Vogue Mỹ, Angelababy bị mỉa mai thậm tệ

Ngay sau khi len bia Vogue My, Angelababy bi mia mai tham te hinh anh 1

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Ngay sau khi lên bìa Vogue Mỹ, Angelababy bị mỉa mai thậm tệ

Angelababy chưa kịp vui vì được lên trang bìa tạp chí thời trang Vogue Mỹ thì đã bị khán giả Trung Quốc chê là không xứng đáng vì kém tài năng.

Mới đây, đã vinh dự trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Trung Quốc xuất hiện trên trang bìa tạp chí danh tiếng Vogue Mỹ, trong chủ đề “Tài năng toàn cầu – 14 quốc gia, 14 siêu sao”. Vogue Mỹ tạp chí có sức ảnh hưởng trên thế giới, do đó nhiều người hâm mộ nữ diễn viên bày tỏ niềm tự hào.

Tuy nhiên, đa phần khán giả Trung Quốc lại không nghĩ như vậy. Một blogger thời trang có tiếng tại Trung Quốc với hơn 3,5 triệu người theo dõi bình luận: “Thật xấu hổ, tôi không thể chấp nhận việc Angelababy đại diện cho nghệ sĩ Trung Quốc. Chủ đề của lần này là các nghệ sĩ tài năng, Angelababy có sao?”

Dưới bài đăng của Sina, một khán giả cũng bức xúc: “Xin hỏi Angelababy có tài năng gì? Vouge giới thiệu cô ấy là ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Angelababy hát dở, đóng phim tệ, không có tác phẩm nổi bật, luôn bị đem ra làm ví dụ cho những diễn viên chỉ có mặt đẹp mà không có diễn xuất”.

“Cô ấy chụp ảnh khá có thần thái, nhưng đó cũng chẳng phải nghề chính mà cũng chẳng phải lúc nào cũng đẹp. Hãy nhìn ảnh bìa xem cô ta tệ đến mức nào”, khán giả này nhấn mạnh.

“Angelababy lên bìa tạp chí Vogue Mỹ liền nói cô ấy tiếp nối , tôi phản đối, cô ấy có cái gì so được với Chương Tử Di, tác phẩm hay danh tiếng?”, “Nếu không dính scandal chắc chẳng đến lượt Angelababy, nhưng cũng không nên chọn bừa thế này”… là một số ý kiến khác trên mạng xã hội Weibo.

Tuy nhiên, vẫn có những người ủng hộ bà xã của Huỳnh Hiểu Minh. Lý do mà họ đưa ra là vì Angelababy rất nổi tiếng ở Trung Quốc, có khoảng 100 triệu người theo dõi trên Weibo, Instagram cũng đạt con số 7 triệu. Angelababy còn là đại diện của nhiều nhãn hàng lớn tại Trung Quốc.

Ngoài ra, nhiều khán giả Trung Quốc cảm thấy hài hước khi trang Vogue Mỹ viết rằng Angelababy thường được so sánh với Kim Kardashian. Trong khi đó hình ảnh của hai người rất khác nhau.

Thậm chí Vogue Mỹ còn dùng sai ảnh của Angelababy trong bài viết. Đáng ra phải lấy ảnh Angelababy để miêu tả phong cách thời trang sành điệu của cô thì Vogue Mỹ lại dùng hình của Đường Yên.

Fan của nữ diễn viên cho rằng đó là sự bất cẩn, thiếu tôn trọng đối với Angelababy, nhất là khi cô đã hợp tác với Vouge để chụp một ảnh bìa quan trọng.

Hiện tại, Angelababy đang ghi hình cho chương trình Keep Running. Phim truyền hình Người bạn chân thật của tôi do Angelababy, Chu Nhất Long, Đặng Luân đóng chính sẽ phát sóng trên hai đài Chiết Giang và Đông Phương vào tháng 5.

Nguồn: https://news.zing.vn/ngay-sau-khi-len-bia-vogue-my-angelababy-bi-mia-mai-tham-te-post926141.html