Lãnh đạo cảnh sát mất việc vì dính líu bê bối của Seungri

Lanh dao canh sat mat viec vi dinh liu be boi cua Seungri hinh anh 1

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Lãnh đạo cảnh sát mất việc vì dính líu bê bối của Seungri

Trong diễn biến mới nhất liên quan đến loạt bê bối của Seungri (Big Bang) và nhóm bạn, một lãnh đạo cảnh sát mất việc và bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Theo nguồn tin của Soompi, chiều 16/3 Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc (KOICA) tiết lộ một lãnh đạo cấp cao (ông A) vừa bị cách chức. Ông này bị tạm giam tại Sở cảnh sát Seoul để phục vụ quá trình điều tra. KOICA đã bổ nhiệm lãnh đạo mới thay thế vị trí của ông A.

Ông A bị tình nghi chống lưng cho Burning Sun – câu lạc bộ do quản lý – thực hiện loạt hành động vi phạm pháp luật. Cụ thể, ông nhiều lần được nhắc đến trong cuộc trò chuyện Kakaotalk giữa Seungri, Jung Joon Young và nhóm bạn.

“Trong cuộc trao đổi hồi tháng 7/2016, một thành viên phòng Kakaotalk cho biết doanh nghiệp cạnh tranh đã chụp ảnh Burning Sun. Thế nhưng vị lãnh đạo cảnh sát khẳng định không có gì phải lo lắng”, tờ Soompi cho hay.

KOICA từ chối tiết lộ danh tính của ông A. Dẫu vậy, họ xác nhận ông A chính là người được nhắc đến trong cuộc trò chuyện ở nhóm Kakaotalk.

Vị lãnh đạo này từng làm việc ở đồn cảnh sát quận Gangnam hồi 2015 dưới cương vị giám đốc bộ phận an ninh công cộng. Bắt đầu từ năm 2016, ông được thăng chức làm lãnh đạo cấp cao của KOICA.

Trong những ngày qua, Sở cảnh sát Seoul liên tục triệu tập Seungri, Jung Joon Young để lấy lời khai. Choi Jong Hoon – thủ lĩnh nhóm F.T. Island – là cái tên mới nhất bị triệu tập. Trước đó, Joong Hoon tuyên bố rời F.T. Island và vĩnh viễn rút lui khỏi làng giải trí Hàn Quốc.

Từ vị thế thành viên của nhóm nhạc đình đám , Seungri giờ đây thậm chí đối diện nguy cơ ngồi tù. Vào sáng nay, Channel A đưa tin có khả năng nam ca sĩ 28 tuổi trốn thuế bằng cách “rửa tiền” tại Việt Nam.

Trước đó, Seungri đối diện với loạt tội danh đặc biệt nghiêm trọng như môi giới mại dâm hay phát tán clip nóng lên mạng xã hội.

Nguồn: https://news.zing.vn/lanh-dao-canh-sat-mat-viec-vi-dinh-liu-be-boi-cua-seungri-post926085.html