Gã đàn ông sàm sỡ cô gái trong thang máy liên tục thất hẹn xin lỗi

Ga dan ong sam so co gai trong thang may lien tuc that hen xin loi hinh anh 1

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Gã đàn ông sàm sỡ cô gái trong thang máy liên tục thất hẹn xin lỗi

Sau khi vắng mặt tại buổi xin lỗi công khai đã thỏa thuận từ trước, gã đàn ông sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tiếp tục vắng mặt trong buổi làm việc chung tại cơ quan công an.

Nữ sinh Yến (đã đổi tên, 20 tuổi, sinh viên một trường đại học ở ) cho biết theo thông báo của lực lượng Công an quận Thanh Xuân, 9h sáng 16/3, chị cùng gia đình sẽ có buổi làm việc cùng người đã sàm sỡ chị trong thang máy nhưng người này không tới như đã hẹn. 

Sau khi đợi lâu, phía gia đình nạn nhân cùng các cán bộ Công an quận Thanh Xuân đã gọi điện nhiều lần nhưng người này không nhấc máy.

“Người này không tỏ ra có thiện chí trong việc hòa giải, chúng tôi không cần lời xin lỗi từ anh ta và sẽ tiếp tục muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo đúng luật pháp”, nạn nhân bức xúc.

Trước đó, tại buổi làm việc chung ngày 13/3, người bị tố cáo sàm sỡ nữ sinh trong thang máy đã đồng ý việc xin lỗi công khai trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà Golden Palm, Ban quản lý tòa nhà, Tổ dân phố, Công an quận, phường… nhưng cũng viện lý do sợ bị chụp ảnh, ghi hình nên vắng mặt.

Cũng theo nạn nhân, tại buổi gặp mặt tại trụ sở công an lần trước, đối tượng tỏ thái độ thiếu nghiêm túc, không có ý nhận ra hành vi của mình là sai trái.

Vụ việc xảy ra ngày 4/3, Yến (nữ sinh 20 tuổi, sinh sống tại Hà Nội) vào thang máy để lên căn hộ tại phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân) thì bị một người đàn ông không quen biết buông lời tán tỉnh, xin số điện thoại nhưng Yến từ chối.

Ngay sau đó, cô gái bị gã này dồn vào góc, ôm và sàm sỡ. Sau khi sự việc xảy ra, Yến đã tới trình báo tại cơ quan công an sở tại.

Nguồn: https://news.zing.vn/ga-dan-ong-sam-so-co-gai-trong-thang-may-lien-tuc-that-hen-xin-loi-post926077.html