Du khách Trung Quốc để quên 700 triệu ở bãi đỗ xe sân bay Đà Nẵng

Du khach Trung Quoc de quen 700 trieu o bai do xe san bay Da Nang hinh anh 1

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Du khách Trung Quốc để quên 700 triệu ở bãi đỗ xe sân bay Đà Nẵng

Đến sân bay Đà Nẵng ông Yan Guangzhu (quốc tịch Trung Quốc) để quên túi xách bên trong có gần 700 triệu đồng ở bãi đỗ xe.

Ngày 16/3, ông Hà Hữu Hoàng, Phó giám đốc Trung tâm An ninh hàng không , cho biết đơn vị vừa trả lại số tiền 700 triệu đồng cho một nam du khách để quên.

Trước đó, khuya 14/3, ông Yan Guangzhu (35 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) đáp chuyến bay đến Đà Nẵng. Khi di chuyển hành lý lên taxi tại khu vực nhà ga T2, nam du khách để quên một túi xách ở bãi đỗ xe. Trong túi xách có gần 700 triệu đồng và 2 hộ chiếu.

Theo ông Hoàng, sau khi phát hiện tài sản để quên, đơn vị đã phối hợp với Công ty Cổ phần khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng xác minh chủ sở hữu và trao trả lại số tiền nói trên cho du khách Trung Quốc.

“Trong năm 2018, chúng tôi đã tiếp nhận, xác minh và trả lại tài sản cho 243 hành khách, trong đó có rất nhiều vụ việc có giá trị tài sản lớn”, ông Hoàng cho biết.

Nguồn: https://news.zing.vn/du-khach-trung-quoc-de-quen-700-trieu-o-bai-do-xe-san-bay-da-nang-post926075.html