Cuộc sống xa hoa của con trai tỷ phú giàu nhất châu Á

Là con trai cả của tỷ phú giàu nhất châu Á, Akash Ambani đã cuộc hôn nhân “muôn đăng hộ đối” với người thừa kế đế chế kim cương Rosy Blue Diamonds.

Cuoc song xa hoa cua con trai ty phu giau nhat chau A hinh anh 1 5_1.jpg

Akash Ambani là con trai cả của tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, ông chủ đế chế Reliance Industries và người giàu nhất châu Á với tài sản hơn 53 tỷ USD, theo Forbes. Akash Ambani có cuộc sống xa hoa với thú vui sưu tập siêu xe, giao du với giới giàu và nổi tiếng Ấn Độ cũng như toàn cầu.

Cuoc song xa hoa cua con trai ty phu giau nhat chau A hinh anh 2 53439405_633196823770310_6754646150681119834_n.jpg

Akash Ambani sinh năm 1991, đã kết hôn với Shloka Mehta – người thừa kế của Rosy Blue Diamonds, một trong những nhà sản xuất kim cương lớn nhất thế giới.

Cuoc song xa hoa cua con trai ty phu giau nhat chau A hinh anh 3 2.jpg

Người thừa kế Reliance Industries có sở thích xem thể thao và sưu tầm kỷ vật đắt tiền. Những món đồ đáng chú ý trong bộ sưu tập thể thao của Akash gồm gậy đấu của cầu thủ cricket Ấn Độ Sunil Gavaskar trong trận chung kết Cúp Cricket Thế giới năm 1983 và áo đấu “Invincibles” của câu lạc bộ Arsenal mùa giải 2003 – 2004.

Cuoc song xa hoa cua con trai ty phu giau nhat chau A hinh anh 4 3.jpg

Cũng giống cha và em trai, Akash Ambani có sở thích sưu tầm và lái siêu xe. Thanh niên 29 tuổi này sở hữu nhiều xe sang như Bentley Bentayga, Range Rover Vogue và Rolls-Royce Phantom Drophead Coupé.

Cuoc song xa hoa cua con trai ty phu giau nhat chau A hinh anh 5 4.jpg

“Sinh ra đã ngậm thìa vàng”, Akash có cuộc sống xa hoa. Anh từng tổ những bữa tiệc trước ngày cưới kéo dài 3 ngày đêm tại Thuỵ Sĩ với màn vũ hội, đầu bếp nổi tiếng, pháo hoa hoành tráng cùng khách mời là những người nổi tiếng trong giới điện ảnh Ấn Độ. Riêng chi phí cho thiệp mời đám cưới đã tốn tới 6.000 USD. Akash và vợ Shloka sau đó đã có kỳ trăng mật xa xỉ vòng quanh thế giới.

Cuoc song xa hoa cua con trai ty phu giau nhat chau A hinh anh 6 6.jpg

Là người thừa kế Reliance Industries, Akash Ambani giao du với nhiều người giàu và nổi tiếng tại Ấn Độ và trên thế giới. Anh được cho là người đã thuyết phục Facebook đầu tư 5,7 tỷ USD mua 9,99% cổ phần tại Jio Platforms, công ty viễn thông thuộc Reliance Industries. Thương vụ khủng này được chốt ngay giữa thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành toàn cầu cho thấy khả năng giao tiếp và thương lượng của Akash Ambani.

Nguồn: https://news.zing.vn/cuoc-song-xa-hoa-cua-con-trai-ty-phu-giau-nhat-chau-a-post1084576.html


CHÂN TÍN CONSULTANT

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp | Dịch Vụ Thành Lập Công Ty | Dịch Vụ Kế Toán – Báo Cáo Thuế

Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Rẻ. Thủ Tục Xử Lý Nhanh. Đáng tin cậy. Giao nhận hồ sơ tận nơi.

Hotline: 0974676869