Công ty lên tiếng về nghi vấn Lee Jong Hyun sàm sỡ Yoona (SNSD)

Cong ty len tieng ve nghi van Lee Jong Hyun sam so Yoona (SNSD) hinh anh 1

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Công ty lên tiếng về nghi vấn Lee Jong Hyun sàm sỡ Yoona (SNSD)

Từ một video chia sẻ trên mạng, Lee Jong Hyun (CNBLue) bị nghi có hành động quấy rối tình dục các nghệ sĩ nữ. Công ty quản lý FNC vừa có phản hồi chính thức về vụ việc.

Ngày 16/3, FNC Entertainment đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn Lee Jong Hyun (CNBLue) quấy rối tình dục các nữ ca sĩ Yoona (SNSD) và Hỵeong (AOA). 

Đại diện FNC khẳng định: “Tin đồn về Lee Jong Hyun trên mạng là không đúng sự thật. Những việc sai trái mà anh ta làm, anh ta đã thừa nhận và tự vấn bản thân về điều đó”. FNC cho biết sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những lời lẽ vu khống.

Tin đồn trên bắt nguồn từ một đoạn video trên mạng. Trong video, người xem nhìn thấy Jong Hyun có hành động nhạy cảm với Yoona và Hyoyeong. Do đó, động thái phủ nhận tin đồn của FNC đang khiến người hâm mộ tức giận. Họ cho rằng công ty này cố ý bao che cho Jong Hyun.

Tối 14/3, SBS tiết lộ Lee Jong Hyun chính là thành viên tiếp theo trong nhóm chat đồi trụy gồm , Choi Jong Hoon và Jung Joon Young. Theo SBS FunE, nam ca sĩ nhiều lần chia sẻ các video quay lén vào nhóm chat.

Anh còn từng khoe với Jung Joon Young “chiến tích” một ngày quan hệ với nhiều cô gái. Trước khi bị SBS vạch trần, FNC cũng từng dọa sẽ kiện những ai đưa ra tin đồn thất thiệt về Lee Jong Hyun.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-ty-len-tieng-ve-nghi-van-lee-jong-hyun-sam-so-yoona-snsd-post926153.html