Cặp tình nhân vào tù vì liên quan đến ma túy

CHANTIN CONSULTANT chuyên làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp | thành lập công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói, giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

CHANTIN CONSULTANT xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cặp tình nhân vào tù vì liên quan đến ma túy

Nhân sống như vợ chồng với người phụ nữ lớn hơn 8 tuổi rồi cùng nhau tổ chức mua bán ma túy.

Ngày 15/3, TAND TP Cần Thơ xét xử Đoàn Trọng Nhân (20 tuổi), Đỗ Trúc Linh (28, cùng ngụ huyện Phong Điền) và 5 bị cáo khác ngụ tại Vĩnh Long, Trà Vinh và Cần Thơ về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, năm 2018, Nhân thuê phòng tại quận Ninh Kiều chung sống như vợ chồng với Linh. Hai người sau đó mua bán trái phép chất ma túy.

Khi đôi tình nhân này quen với 3 thanh niên khác ở TP.HCM và Cần Thơ thì Nhân mua ma túy của họ để bán lại cho những người nghiện. Thông qua mạng xã hội, Nhân và Linh hẹn địa điểm và trực tiếp giao ma túy.

Từ nguồn hàng do Nhân cung cấp, 5 đồng phạm đã bán tiếp cho nhiều người để kiếm tiền lời và sử dụng. Chiều 19/6/2018, cảnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nhân và Linh, thu giữ 8 gói nylon, chứa ma túy.

Tại tòa, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX nhận định các bị cáo vì ham lợi và có ma túy sử dụng nên thực hiện hành vi trái pháp luật. Từ đó, tòa tuyên Nhân 18 năm, Linh 9 năm tù. Các bị cáo còn lại mỗi người lĩnh từ 3 đến 9 năm tù.

Nguồn: https://news.zing.vn/cap-tinh-nhan-vao-tu-vi-lien-quan-den-ma-tuy-post925886.html